Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Đại hội nhiệm kỳ VI Hội CCB TP.HCM tổ chức trong hai ngày 27 và 28/9/2017

Đại hội nhiệm kỳ VI Hội CCB TP.HCM tổ chức trong hai ngày 27 và 28/9/2017

Ngày 8/9, Ban Chấp hành Hội CCB TP nhiệm kỳ 2012-2017 đã tiến hành phiên họp cuối cùng nhằm rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Hội CCB TP lần thứ VI. Theo kế hoạch, Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/ 9/2017.

Đồng chí Trương Đức Cảnh-Chánh Văn phòng Thành hội báo cáo nội dung, chương trình, kế hoạch đại hội

Xem tiếp...
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN VĂN CHƯƠNG: Tiếp xúc cử tri tại quậnTân Bình, Tân Phú
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 08:56

Sáng 29/6, Tổ Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.HCM gồm các đại biểu: Nguyễn Văn Chương, Phan Nguyễn Như Khuê, Nguyễn Đức Sáu, Trần Kim Yến đã tiếp xúc cử tri quận Tân Bình (sau kỳ họp thứ 3 QH Khóa IV). Hầu hết các ý kiến phát biểu của cử tri (11/13) vẫn bức xúc về sự tồn tại của sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất. Bởi vì (theo cử tri), cách giải thích vừa qua của Bộ trưởng Giao thông Vận tải và một số bộ - ngành liên quan vẫn cứ né tránh việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất lên hướng Bắc.

Đại biểu QH Nguyễn Văn Chương (phải) trao đổi với cử tri Lê Trọng Thỏa, quận Tân Phú về quy trình trong việc tìm thông tin, quy tập hài cốt liệt sĩ

Xem tiếp...
 
Hội CCB Tân Bình: 5 năm liên tục dẫn đầu Cụm thi đua I
Thứ ba, 11 Tháng 7 2017 09:25

 
TP.HỒ CHÍ MINH: Quyết tâm hướng tới mục tiêu “Vì TP văn minh, sạch đẹp, an toàn”
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:58

“Vì TP văn minh, sạch đẹp, an toàn”, đó là chủ đề của lễ ra quân mà các đoàn thể Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, Liên minh Hợp tác xã TPHCM, UB MTTQ TPHCM đã ký kết ngày 25/6 nhằm phối hợp hoạt động từ nay đến năm 2020. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” .

Đại diện các đoàn thể tham gia lễ ký kết

Xem tiếp...
 
CẢNG HÀNG KHÔNG TÂN SÂN NHẤT QUÁ TẢI: Lỗi tại ai?
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:53

Dư luận xã hội đang nổi cộm lên về sự quá tải của cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Quốc hội đã bàn. Chính phủ đã chỉ đạo biện pháp giải quyết. Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh trong các lần tiếp xúc cử tri đều lắng nghe, ghi nhận nghiêm túc và phản ánh đầy đủ đến Quốc hội về vấn đề này. Nhưng dẫu gì, đó chỉ là giải pháp tình thế. Về lâu dài, giải pháp căn cơ, bền vững là cảng hàng không quốc tế Long Thành. Chúng ta cần bàn thêm nhằm làm rõ những luồng dư luận trái chiều, đáng tiếc.

Cổng vào sân golf Tân Sơn Nhất

Xem tiếp...
 
Kịch bản nào cho Khủng hoảng Qatar
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:25

Mấy tuần gần đây, báo chí thế giới được phiên nhộn nhịp, sôi động về việc Ả Rập Saudi cùng một số nước vùng Vịnh và Ai Cập đột nhiên cấm vận kinh tế, đóng cửa biên giới với Qatar, sau chuyến thăm bất ngờ của Tổng thống Mỹ tới Ả Rập Saudi. Vai trò chủ đạo, là “Tổng công trình sư” của Mỹ đã hết sức rõ ràng. Nhiều giới chức Mỹ, kể cả Tổng thống Donald Trump cũng đã công khai thừa nhận điều đó.


Quốc vương Saudi Arabia Salman Bin Abdul Aziz đón tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh: AFP

Xem tiếp...
 
Mua báo Cựu chiến binh tặng những người mẹ, người vợ...
Thứ sáu, 07 Tháng 7 2017 10:20

Làm công tác phát hành Báo Cựu chiến binh TP.HCM trong nhiều năm, tôi nhận thấy Báo CCB TP luôn đậm nét “Bộ đội Cụ Hồ”. Nhiều chuyên mục của báo đã góp phần tô thắm truyền thống “Vì  nhân dân quên mình” của quân đội ta. Các gương chiến đấu với các bài học kinh nghiệm trận mạc đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tài trí và lòng quả cảm của cán bộ, chiến sĩ… Tình cảm tiền tuyến, hậu phương, nghĩa tình quân dân, sự thủy chung và sự hy sinh vô hạn của những người mẹ, người vợ khiến người đọc rưng rưng và hiểu sâu hơn: Vì sao ta chiến thắng!

CCB Hoa Đặng giới thiệu Báo CCB TP với bạn đọc - Ảnh: ĐOÀN CÔNG TÍNH

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 7 trong tổng số 235
Designed by TLO