Trang chủ

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

HỘI CCB TP. HỒ CHÍ MINH, NĂM 2017: Phong trào thi đua có sức lan tỏa sâu rộng

 HỘI CCB TP. HỒ CHÍ MINH, NĂM 2017: Phong trào thi đua có sức lan tỏa sâu rộng

Sáng 16/1, Hội CCB TP tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu năm 2017” và phát động phong trào thi đua năm 2018. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Thành ủy, UB MTTQ TP, các đơn vị của Cụm thi đua 18 TP (các đoàn thể) cùng 169 đại biểu là cán bộ và hội viên CCB tiêu biểu trong phong trào thi đua.

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó chủ tịch Hội CCB VN trao Cờ Thi đua của Trung ương Hội cho các đơn vị xuất sắc - Ảnh: HỮU VĨNH

Xem tiếp...
Sông Lô, sóng ngàn Việt Bắc…
Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 10:30

Đúng như nhiều người thường nói, mỗi dòng sông ngọn núi của Tổ quốc ta đều là đề tài vô tận của thi ca nhạc họa. Từ xưa đến nay và từ nay về sau đều như vậy. Nhưng giữa mùa thu nay tôi nhớ đến một dòng sông lịch sử đã đi vào các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của Văn Cao, Nguyễn Đình Phúc, Lương Ngọc Trác, thơ của Tố Hữu, tiểu thuyết của Liêu Hải, ký sự và hồi ký của nhiều nhà văn, cán bộ quân đội. Đó là dòng sông Lô mà thuở mới mười ba, mười bốn tuổi tôi đã nghêu ngao hát một cách say sưa ở đất Quảng Nam quê hương: Sông Lô, sóng ngàn Việt Bắc bãi dài, ngô lau, núi rừng âm u…

Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô (24/10/1947-24/10/2017)  tại huyện Đoan Hùng, Phú Thọ

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN NHÀ BÈ: Tặng nhà tình nghĩa cho con liệt sĩ
Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 10:13

Hội CCB huyện Nhà Bè vừa làm lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho ông Lê Minh Khiết sinh năm 1951 là con liệt sĩ Lê Văn Niên, ngụ tại số 54/3 Ấp 4 xã Hiệp Phước huyện Nhà Bè. Căn nhà có diện tích xây dựng 48 m2, tổng kinh phí 96 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại do gia đình và địa phương đóng góp (ảnh).

Tại lễ bàn giao nhà, Hội CCB Nhà Bè, chính quyền địa phương xã Hiệp Phước và bà con đã trao tặng một số vật dụng gia đình.            

Tin, ảnh: BS

 
QUẬN 3 TRONG NGÀY HỘI BIỂN ĐẢO: Đã đóng góp gần 1 tỉ đồng trong ngày hội biển đảo
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 15:24

Hội CCB Quận 3 vừa tham gia cùng các đoàn thể của quận tổ chức Ngày hội “Thiêng liêng biển đảo Việt Nam lần 2 năm 2017” tại Trường Tiểu học Trương Quyền (946 đường Trường Sa) thu hút hàng trăm hội viên, đoàn viên, học sinh và người dân địa phương.

CCB Quận 3 tham quan khu thiết kế mô hình  tàu hải quân và đảo Trường Sa

Xem tiếp...
 
CÁC CẤP HỘI CCB TP.HỒ CHÍ MINH: Triển khai đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội CCB VN lần thứ VI
Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 10:19

Từ ngày 16/10/2017, các cấp Hội CCB TP Triển khai đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội CCB VN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Trong đợt thi đua đột kích có phối hợp triển khai kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý IV (Ngày truyền thống QĐND VN và Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12), Ngày thành lập Hội CCB VN (6/12…). Một số nội dung trọng tâm trong thi đua là: Thực hiện các công trình chào mừng Đại hội; Học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; hoàn thành xuất sắc 5 mục tiêu trong thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2017; tuyên truyền kết quả Đại hội CCB TP.HCM lần thứ VI; chăm lo đời sống hội viên; tổng kết công tác thi đua-khen thưởng năm 2017 chính xác, hiệu quả...

LÂM XUÂN

 
Góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh
Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 10:05

(Trích Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB TP lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022)

… Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Hội Cựu chiến binh được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng xác định, đó là: “Tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ Xã hội chủ nghĩa;tích cựu tham gia phát triển kinh tế xã hội góp phần củng cố quốc phòng – an ninh, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống; tích cực tham gia giáo dục lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa Xã hội và Chủ nghĩa Anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tội phạm và các tệ nạn xã hội; góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh”.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân vận và Ban Tổ chức Thành ủy với Ban Chấp hành Hội CCB TP.HCM nhiệm kỳ 2017-2022 - Ảnh: BÁ SƠN

Xem tiếp...
 
HỘI CỰU CHIẾN BINH TP. HỒ CHÍ MINH: Luôn xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố
Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 11:17

Cuối tháng 9 năm 2017 Đại hội Đại biểu Hội CCB TP.HCM đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Trong phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã khẳng định: “Các đồng chí xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy tôi nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm cao và những thành tích xuất sắc của các cấp Hội CCB TP trong nhiệm kỳ qua. Ban Thường vụ Thành ủy hoan nghênh và ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của các cấp ủy, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong công tác CCB TP”.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng hoa chúc mừng Đại hội - Ảnh: HV

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 9 trong tổng số 247
Designed by TLO