Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Quận Tân Bình

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Quận Tân Bình
HộI CCB PHƯỜNG 5, TÂN BÌNH: Thăm và tặng quà cho 3 gia đình liệt sĩ
Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 10:28

Kỷ niệm 71 năm ngày TB-LS (27/7), ngày 23/7  Đại diện Đảng Ủy – HĐND – UBND cùng các ban ngành, đoàn thể Phường 5, Tân Bình đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường. Cùng ngày, Hội CCB Phường 5 tổ chức họp mặt, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh và hơn 20 hội viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.   

                                                    

                 VĂN TRÍ

 
HỘI CCB P.13, TÂN BÌNH: Trao tặng nhà tình nghĩa cho thương binh
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:57

Hội CCB Phường 13 và Công ty Thuốc lá Sài Gòn vừa phối hợp tổ chức lễ trao tặng Nhà tình nghĩa cho thương binh ¼ Phạm Ngọc Minh ở số 44, đường Núi Thành. Căn nhà được sửa chữa toàn bộ có diện tích 64 m2, với kinh phí hơn 160 triệu đồng. Trong buổi bàn giao, các tổ chức, đoàn thể còn tặng tiền và một số đồ dùng sinh hoạt thiết yếu góp phần ổn định cuộc sống của gia đình.

Hội CCB P.13 và các đoàn thể, nhà tài trợ tại lễ trao nhà

PHAN THANH VIẾNG

 
HỘI CCB PHƯỜNG 3, QUẬN TÂN BÌNH: Những việc làm nghĩa tình
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:27

Đồng chí Phạm Tấn Thông, Chủ tịch Hội CCB Phường 3 quận Tân Bình chia sẻ với tôi: “Khi mình nhận làm Chủ tịch Hội CCB Phường 3, Tân Bình thì điều mình băn khoăn nhất là không biết làm gì để gây quỹ. Hội CCB phường phần đông là sĩ quan cấp thấp và chiến sĩ nên đời sống gặp nhiều khó khăn. Vạn sự khởi đầu nan, nếu không có quỹ thì các hoạt động chăm lo cho cựu chiến binh gặp hoàn cảnh khó khăn, biết làm sao đây!’’.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hội viên Đinh Công Chính

Xem tiếp...
 
CCB Phường 1 ra mắt “CLB CCB làm kinh tế gia đình”
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 14:35

Hội CCB Phường 1 vừa tổ chức ra mắt CLB CCB làm kinh tế nhằm trao đổi kinh nghiệm làm ăn, tạo ra của cải vật chất cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần giải quyết việc làm cho người dân trên địa bàn. Thay mặt Ban Thường vụ Phường hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thuần đã công bố quyết định thành lập và giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm CLB CCB làm kinh tế gia đình, trực thuộc Phường hội.

NGUYÊN LONG

Ban Chủ nhiệm CLB nhận quyết định

 
HỘI CCB QUẬN TÂN BÌNH: CLB “Tang lễ nghĩa tình” CCB Phường 3
Thứ tư, 11 Tháng 7 2018 14:34

Hội CCB Phường 3 vừa thành lập CLB “Tang lễ nghĩa tình” nhằm giúp đỡ các gia đình hội viên và các hộ dân trên địa bàn khu dân cư có hoàn cảnh khó khăn tổ chức tang lễ cho thân nhân từ trần. CLB gồm 14 thành viên, có quy chế và quỹ hoạt động do thành viên của CLB và mạnh thường quân đóng góp.

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 22
Designed by TLO