Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Bình Chánh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Bình Chánh
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Thành lập Câu lạc bộ CCB làm kinh tế giỏi
Thứ hai, 02 Tháng 7 2018 10:11

Sau thời gian chuẩn bị, chiều 25/8 tại Hội trường UB MTTQ huyện Bình Chánh CLB CCB làm kinh tế giỏi huyện Bình Chánh được thành lập. CLB tập hợp các CCB, CQN làm kinh tế (tất cả các loại hình) phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, chăn nuôi… vươn lên làm giàu chính đáng góp phần xây dựng kinh tế huyện nhà ngày càng phát triển.

Ban Chủ nhiệm CLB nhận quyết định và ra mắt hội nghị

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN BÌNH CHÁNH: Các hội cơ sở tìm giải pháp hoạt động hiệu quả
Thứ tư, 20 Tháng 6 2018 11:02

Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, Huyện hội Bình Chánh đã rút ra một số kinh nghiệm:  Công tác Hội phải luôn đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp, hỗ trợ của các cấp chính quyền, mặt trận, các đoàn thể cùng cấp. Hoạt động Hội phải được kết hợp và gắn chặt với phong trào ở địa phương đồng thời phải chú trọng việc phát huy vai trò gương mẫu, chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ Hội từ cấp chi hội trở lên. Cán bộ Hội phải thật sự bám sát phong trào, sâu sát cơ sở để chỉ đạo, động viên kịp thời. Có như vậy mới tạo nên sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Huyện hội Bình Chánh

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH Làm giàu từ vốn vay ưu đãi
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 10:11

Thực hiện Dự án “Hỗ trợ hội viên CCB sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế giai đoạn 2017 – 2024” của Hội CCB TP, Hội CCB huyện Bình Chánh đã tổ chức quán triệt nội dung, mục đích yêu cầu của đề án hỗ trợ vốn đến các hội CCB cơ sở, tiến hành khảo sát nắm chắc các đối tượng và lập danh sách các hội viên có nhu cầu vay vốn gửi về Hội CCB TP để tiến hành thẩm định; đồng thời tiến hành hướng dẫn quy trình, thủ tục các bước tiến hành vay vốn.

Đồng chí Trần Đình Hạng kiểm tra công tâc vay vốn tại Hội CCB Bình Chánh

Xem tiếp...
 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Tặng 2,3 tỷ đồng tiền, quà cho hội viên trong dịp tết Mậu Tuất
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 14:13

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Hội CCB các cấp ở Bình Chánh đã tổ chức vận động chăm lo chu đáo vật chất, tinh thần cho cán bộ hội viên. Cụ thể, Hội CCB huyện đã vận động và tổ chức đi thăm, tặng 63 phần quà với tổng số tiền 28,5 triệu đồng cho các gia đình cán bộ hội qua các thời kỳ, các gia đình chính sách. Hội CCB các xã đã tặng 1.079 phần quà, tổng số tiền trên 288 triệu đồng cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội qua các thời kỳ và gia đình các hội viên khó khăn, các gia đình chính sách. Đặc biệt Hội CCB các đơn vị 487 được sự hỗ trợ của các công ty, xí nghiệp đã tặng 177 phần quà cho các hội viên CCB của đơn vị. Tổng cộng số tiền, quà là 2,3 tỷ đồng.

CCB Bình Chánh nhận quà Tết từ nhà tài trợ

LG

 
HỘI CCB HUYỆN BÌNH CHÁNH: Phấn đấu xóa hết hộ nghèo trong năm 2018
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 15:26

Hội CCB huyện Bình Chánh vừa tiến hành tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu năm 2017”. Là huyện ngoại thành, trong năm qua các hội viên của Bình Chánh đã phát huy tinh thần tự lực, tận dụng các nguồn vốn ưu đãi và áp dụng khoa học kỹ thuật, chuyển đổi cây trồng, vật nuôi…  trong sản xuất, kinh doanh để vươn lên thoát nghèo. Nhờ vậy năm 2017, toàn huyện đã có 70/132 hộ hội viên thoát nghèo bền vững.

Ký kết giao ước thi đua năm 2018

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 6
Designed by TLO