Trang chủ Các Quận/Huyện hội Hội CCB Huyện Nhà Bè

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Hội CCB Huyện Nhà Bè
CLB CQN XÃ PHƯỚC KIỂN, HUYệN NHÀ BÈ: Triển khai hoạt động khá hiệu qủa
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 15:33

Tổng số cựu quân nhân (CQN) trên địa bàn xã là 140 đồng chí, trong đó có 90 đồng chí đang tham gia sinh hoạt trong 5 Câu lạc bộ (CLB). Theo quy chế hàng năm CLB tổ chức sinh hoạt 2 lần vào dịp 30/4 và 22/12. Khi sinh hoạt, CLB thực hiện các nội dung: thông tin thời sự, chính sách, tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ của địa phương; các chủ trương, chính sách có liên quan đến CQN; trao đổi kinh nghiệm của CQN về sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm việc làm và việc tham gia thực hiện các hoạt động xã hội ở địa phương. Trong buổi sinh hoạt cũng trao đổi, thống nhất nội dung, chương trình hoạt động của CLB trong thời gian tới.

Đại diện UBND xã Phước Kiển tặng Giấy khen cho các CQN có nhiều thành tích trong hoạt động của CLB

Xem tiếp...
 
HộI CCB HUYệN NHÀ BÈ: Dâng hương nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhơn Trạch
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 08:41

Trong dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và Hội CCB huyện Nhà Bè tổ chức lễ viếng đền thờ và Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các liệt sĩ tại nghĩa trang. Đây là hoạt động truyền thống, thể hiện lòng tri ân, ghi nhớ công lao của các liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc của đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nhà Bè.      

                          

Các CCB huyện Nhà Bè dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ

 

       TOÀN PHẠM

 
Hội CCB xã Phước Kiểng (Nhà Bè): Tổ chức về nguồn ở di tích căn cứ Minh Đạm (Bà Rịa – Vũng Tàu)
Thứ sáu, 31 Tháng 8 2018 07:58

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, ngày 18/8/2018 Hội CCB xã Phước Kiểng tổ chức cho hơn 120 cán bộ, hội viên và thành viên CLB CQN trong xã về thăm khu di tích căn cứ Minh Đạm ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các CCB xã Phước Kiểng trước đền thờ anh hùng liệt sĩ ở khu di tích Minh Đạm

Xem tiếp...
 
HỘI CCB XÃ NHƠN ĐỨC-NHÀ BÈ: Ra mắt tuyến hẻm xanh-sạch-đẹp
Thứ tư, 22 Tháng 8 2018 11:04

Để tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới, ngày 4/8 Hội CCB phối hợp với Chi đoàn thanh niên xã làm lễ ra quân xây dựng tuyến hẻm Xanh-sạch-đẹp tại tuyến hẻm 620 Ấp 1 xã Nhơn Đức,

Xem tiếp...
 
Nhà Bè thăm, tặng quà 54 gia đình chính sách
Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 10:39

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Hội CCB huyện Nhà Bè đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 54 đối tượng chính sách, gia đình có công trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn  đồng. Dịp này Huyện hội cũng đã tổ chức đoàn đến viếng Nhà bia truyền thống của huyện, của xã Phú Xuân, nhà máy X51, và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nhà Bè – Quận 7

 

Tin, ảnh:TÙNG KHÁNH

: Đoàn viếng Nhà bia

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 6
Designed by TLO