Trang chủ Thông Tin Tổng Hợp

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Thông Tin Tổng Hợp
Không nên cho trẻ chơi súng đạn nhựa
Thứ năm, 18 Tháng 1 2018 09:45

Vừa qua, nhân dịp về thăm nhà, tôi hoảng hốt khi thấy thằng cháu chơi súng đạn nhựa. Cháu cùng nhóm bạn trai trong xóm cầm súng chia phe đánh trận giả, kết quả có đứa khóc thét lên vì bị bắn vào tai. Rất may là sự việc chưa nghiêm trọng. Đem câu chuyện này góp ý với cha mẹ cháu, hai người đều tỉnh bơ bảo: “Có gì đâu chú, súng đồ chơi mà!”.

Cơ quan Công an thu giữ súng nhựa mua bán trái phép

Xem tiếp...
 
Phong trào thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” được triển khai sâu rộng
Thứ năm, 18 Tháng 1 2018 09:19

Năm 2017 là năm thứ 2 của chương trình “Gia đình sử  dụng điện an toàn, tiết kiệm” giai đoạn 2016 – 2020. Đây là chương trình phối hợp liên tịch thực hiện giữa Tổng Công ty Điện lực TP với UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của TP. Đối với Hội CCB chương trình này là một trong những nội dung được đưa vào phương hướng nhiệm vụ công tác hàng năm của Hội.

Ông Nguyễn Văn Lý – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực TP. HCM trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Xem tiếp...
 
Đảng, cuộc sống, mùa xuân
Thứ tư, 17 Tháng 1 2018 14:51

Mùa xuân của đất trời về trong lộc, trong hoa, trong nắng tươi, trong cánh én chao liệng giữa tầng không. Mùa xuân mang sức sống mới đến vạn vật sau một chu kỳ tự nhiên. Còn có mùa xuân của con người:

Đây một mùa xuân tới tới gần/ Đây một mùa bất tuyệt của muôn xuân/Hương tình nhân loại bay man mác…(Tố Hữu)

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ quyết tâm xây dựng nước Việt Nam  giàu mạnh, người dân được ấm no, hạnh phúc

Xem tiếp...
 
Hai năm nhóm lò đốt củi
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:34

Trên cơ sở nhận định đúng thực trạng diễn biến suy thoái của một bộ phận cán bộ, đảng viên đã ở mức độ nghiêm trọng, NQ Trung ương 4 Khóa XII đã chỉ ra 27 biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống. Đồng thời NQ cũng nhấn mạnh về nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng với trọng tâm là đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ  cán bộ đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trong tình hình hiện nay.

Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh sẽ là “hai nhân vật chính” trong phiên tòa xét xử ngày 8/1/2017 của Tòa án nhân dân TP Hà Nội

Xem tiếp...
 
Nói không với hàng quán bẩn
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:05

Mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm ở các quán ăn đường phố ngày càng đáng lo ngại nhưng hầu như thực khách lại không quan tâm đến. Nói không ngoa, ai đã từng đi ăn ở các quán hủ tíu gõ đều biết cách họ rửa chén đĩa là như thế nào. Chỉ hai xô nước thôi, ngà ngà màu cháo lòng, mà họ rửa không biết bao nhiêu là tô. Chủ quan không giấu giếm về điều đó, thậm chí bày biện chỗ rửa cạnh người ăn nhưng người ta cứ vô tư ngồi húp xì xụp.

Cần siết chặt vấn đề an toàn thực phẩm với các quán ăn hè phố

Xem tiếp...
 
UB MTTQ VN TP.HỒ CHÍ MINH: Tăng cường phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 10:02

Chiều 3/1/2018, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB MTTQ VN) TP.HCM đã tổ chức Hội nghị lần thứ 9 nhiệm kỳ X (2014-2019). Tới dự có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Võ Thị Dung, Phó bí thư Thành ủy TP.HCM.

Đồng chí Võ Thị Dung, Phó bí thư Thành ủy trao Bằng khen  cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 93
Designed by TLO