Trang chủ Người về trận mới Gương Cựu chiến binh tham gia công tác địa phương

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Gương Cựu chiến binh tham gia công tác địa phương
Anh Tư Khoa
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 13:23

Cựu chiến binh - Thương binh Nguyễn Thanh Khoa được nhiều người gọi thân mến là anh Tư Khoa như cách gọi “anh Hai” miền trong nhưng anh Khoa người gốc Bắc, sinh ra và trưởng thành từ Bắc 100%. Gọi anh Tư Khoa vì anh có 4 biệt danh:

Ông Tư Khoa chủ trì một cuộc họp ở tổ dân phố

Xem tiếp...
 
NHÀ BÁO TRẦN HÙNG: Một cây bút sắc sảo
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 10:39

Nhân cuộc gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018, khi nghe tôi báo tin anh Trần Hùng bị đột quỵ, đã ra đi trước tết 4 ngày, anh Trần Đẩu (Đại tá, đồng đội cũ của anh Trần Hùng và tôi), bàng hoàng, thốt lên: “Thật tiếc! Một cây bút xuất sắc, cần phải có bài báo thật sâu về anh ấy!”. Vâng, rồi đây sẽ có những bài viết thật sâu của đồng nghiệp, đồng đội về nhà báo Trần Hùng. Nhưng ngay sau khi tin buồn được đăng trên Báo SGGP, trên trang mạng CCB TP.HCM và sau đó là thông báo, lời cám ơn của con trai anh trên Facebook của anh, các lời chia sẻ, tiếc thương đã tràn ngập trên Facebook Trần Hùng.

Nhà báo Trần Hùng nhận giải Nhất cuộc thi “Ký ức chiến tranh...”

Xem tiếp...
 
Khởi nghiệp từ mô hình liên doanh hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao
Thứ ba, 06 Tháng 3 2018 08:39

Cuối năm 2017, dù đã bước sang tuổi 48, chị  Phạm Thị Thu Hà vẫn quyết định khởi nghiệp từ mô hình Liên doanh hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao mang tên “Vũ Hưng Trường”, văn phòng đặt tại Số 86 Đường 16, Khu phố 18, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân. Mô hình hợp tác xã liên doanh này là chuỗi các cửa hàng cung ứng các loại thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Chị Phạm Thị Thu Hà, chủ hợp tác xã Vũ Hưng Trường

Xem tiếp...
 
TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG & CAI NGHIỆN MA TÚY THANH ĐA: 18 năm, một chặng đường
Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 09:31

Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện Ma túy Thanh Đa được UBND TP.HCM cấp phép thành lập, đi vào hoạt động từ năm 1999. Năm 2008, Trung tâm Thanh Đa là đơn vị cai nghiện tự nguyện đầu tiên của cả nước được Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) cấp Giấy phép cho thực hiện toàn bộ quy trình cai nghiện ma túy.

Ban Tuyên giáo Trung ương,  Văn phòng Chính phủ, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tặng Huy hiệu và danh hiệu Doanh nhân làm theo lời Bác cho Bác sĩ Nguyễn Hữu Khánh Duy

Xem tiếp...
 
HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB VIỆT NAM: Tiến bước chặng đường mới!
Thứ năm, 08 Tháng 2 2018 16:30

Một nhiệm kỳ - chặng đường 5 năm vẻ vang Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam - đã ghi dấu ấn đẹp rực rỡ về thành quả sản xuất - kinh doanh và lòng nhân ái vì cộng đồng. Tháng Tám mùa thu lịch sử này, Hiệp hội sẽ xác định chặng đường mới, với những nhân tố mới, động lực mới, mục tiêu mới và hy vọng giành những thắng lợi mới.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và kỳ vọng vào Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam

Xem tiếp...
 
CCB HÀ VĂN HẢI - NGƯỜI NHẬP NGŨ NĂM MẬU THÂN: Còn sức, còn dâng hiến cho đời
Thứ năm, 08 Tháng 2 2018 16:22

Thương binh, Tiến sĩ, CCB Hà Văn Hải - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB VN, Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB VN, Phó Chủ tịch Hội DN CCB tỉnh Khánh Hòa. Anh là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Hà Quang Land - nổi danh nhất Khánh Hòa về làm từ thiện. 

Thương binh, Tiến sĩ  Hà Văn Hải nhận tặng phẩm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 14
Designed by TLO