Trang chủ Các Ban LLTT

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Các Ban Liên lạc truyền thống
CCB ĐOÀN TÀU KHÔNG SỐ TẠI TP.HCM: Tặng quà cho học sinh nghèo tỉnh Bến Tre
Thứ ba, 29 Tháng 8 2017 10:40

Ngày 16/8, Thiếu tá, Anh hùng LLVT ND Nguyễn Văn Đức, Trưởng Ban liên lạc CCB Đoàn tàu không số tại TP.HCM cùng doanh nhân Lê Thị Mai (nhà tài trợ) đã đến tỉnh Bến Tre trao tặng gần 100 suất quà gồm cặp sách, tập vở và tiền mặt (trị giá gần 300.000 đồng/suất) cho 100 em học sinh nghèo hiếu học cấp tiểu học và trung học của xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để giúp các em có điều kiện đến trường trong năm học mới 2017-2018 (ảnh).

Xem tiếp...
 
HộI HữU NGHị VIệT NAM - CAMPUCHIA TP.HCM VÀ CHÙA PHổ MINH: Làm lễ cầu siêu cho các liệt sĩ và tặng quà người có công
Thứ ba, 22 Tháng 8 2017 10:09

Tại chùa Phổ Minh (quận Gò Vấp), Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Trị sự chùa Phổ Minh vừa tổ chức lễ cầu siêu cho các liệt sĩ Quân tình nguyện Việt Nam, chuyên gia Việt Nam và Việt kiều Campuchia hy sinh vì sự nghiệp cách mạng Campuchia.

Các thương binh, thân nhân liệt sĩ làm nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia nhận quà

Xem tiếp...
 
Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Thiếu Sinh Quân II Việt Nam
Thứ tư, 02 Tháng 8 2017 10:32

Với mục đích tiếp tục nhiệm vụ đào tạo “hạt giống đỏ” cho Quân đội trong thời kỳ sau giải phóng, ngày 27/01/1977, Bộ Quốc phòng đã ký Quyết định thành lập Trường Thiếu Sinh Quân II Việt Nam (đứng chân trên địa bàn thị xã Vũng Tàu, Quân khu 7). Trường trực thuộc Bộ Tổng Tham mưu QĐNDVN.

Học viên của trường chủ yếu là con các liệt sĩ, một số là con cán bộ quân đội, con Anh hùng LLVTND và “các đồng chí nhỏ” đã từng tham gia công tác trong chiến tranh tại các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Nam Bộ, có tuổi đời tương ứng với học sinh các lớp 7, 8, 9 (hệ 10 năm).

Cựu TSQ với các thầy cô và cán bộ quản lý

Xem tiếp...
 
BAN LLTT TÀU KHÔNG SỐ KHU VỰC TP.HCM: Nhiều hoạt động tri ân Ngày Thương binh-Liệt sĩ
Thứ ba, 01 Tháng 8 2017 09:16

Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, Ban LLTT Tàu Không số khu vực TP.HCM đã phối hợp cùng Hội Đồng hương Bến Tre ở TP.HCM vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Bệnh viện Thủ Đức... tổ chức về thăm, tặng nhà tình nghĩa, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho CCB, đối tượng chính sách và bà con nghèo ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Anh hùng LLVT Nguyễn Văn Đức-Trưởng Ban LLTT Tàu không số khu vực TP.HCM tặng quà cho các cháu bị nhiễm chất độc da cam

Xem tiếp...
 
BAN LLTT QUÂN Y MIỀN ĐÔNG (B20-QUÂN KHU 7: Dâng hương tưởng niệm anh linh các liệt sỹ
Thứ hai, 31 Tháng 7 2017 11:55

Ngày 25/7/2017, Ban LLTT Quân y miền Đông (B2)-Quân khu 7 đã  tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm hơn 9.000 liệt sĩ quân dân y và thương bệnh binh hy sinh trong chiến tranh chưa tìm được hài cốt tại Nhà Tưởng niệm xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Sau chương trình văn nghệ “Về một thời hoa lửa” của các cháu thanh thiếu niên và bạn bè đồng chí tưởng nhớ, ca ngợi công lao các liệt sỹ là 3 hồi chuông tưởng niệm. Các đại biểu tham dự kính cẩn dâng lên anh linh các liệt sĩ những nén nhang và những bông hoa thơm ngát tri ân những người đã hy sinh cho độc lập và sự trường tồn của non sông đất nước.

CCB và nhân dân thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại  Nhà Tưởng niệm xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 24
Designed by TLO