Trang chủ Tiếng nói Cựu chiến binh

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

Tiếng nói Cựu chiến binh
Nghĩ từ cách làm của Bình Định
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 11:09

Ngày 27/9/2018, UBND tỉnh Bình Định có buổi tiếp xúc với 200 hộ dân tại xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, một xã nghèo của tỉnh. Sẽ không có gì đáng nói nếu như người đứng đầu tỉnh này không nói chắc như đinh đóng cột với lời hứa: “sẽ không đổi môi trường lấy ngân sách”.

Chính quyền tỉnh Bình Định đang tiến hành các bước niêm phong Công ty CP Đường Bình Định đóng tại huyện Tây Sơn

Xem tiếp...
 
BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Một vài đề xuất
Thứ năm, 18 Tháng 10 2018 11:05

Trong chương trình “Lắng nghe và trao đổi” của HĐND TP HCM được tổ chức tại Đài truyền hình TP vào ngày 14/10 có chủ đề: “Xử phạt vi phạm môi trường ở khu dân cư - Thực trạng và giải pháp”.  Qua buổi tọa đàm (có sự tham gia của đại diện Hội CCB TP) các đại biểu đã có nhiều ý kiến rất thiết thực và tâm huyết, riêng tôi cũng có vài đề xuất như sau:

Tổ "CCB tham gia bảo vệ môi trường" Phường 13, Bình Thạnh vệ sinh khu phố sạch đẹp

Xem tiếp...
 
Cần làm rõ trách nhiệm việc quản lý chi tiêu công quỹ
Thứ ba, 02 Tháng 10 2018 08:46

Mới đây, theo kết luận của Thanh tra Chính phủ về việc quản lý công tác đi nước ngoài của Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ TT-TT và các tỉnh Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Đồng Nai, Tiền Giang thì việc lập, phê duyệt các đoàn công tác nước ngoài của các bộ và các tỉnh trên vẫn còn bất hợp lý về thời gian, không sát với tình hình thực tế, trong đó Bộ Công thương được xác nhận là có số lãnh đạo đi công tác nước ngoài nhiều nhất.

Xem tiếp...
 
CCB trong phòng chống “Diễn biến hòa bình”
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 14:09

Chiến lược “diễn biến hòa bình” là một bộ phận chiến lược toàn cầu phản cách mạng của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch nhằm chống phá các nước XHCN và phong trào đấu tranh của các nước tiến bộ để thiết lập vai trò lãnh đạo thế giới. Đối với nước ta, các thế lực phản động muốn thông qua “diễn biến hòa bình” thúc đẩy quá trình “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” về tư tưởng chính trị từ bên trong, nhằm xóa bỏ nền tảng lý luận Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong đời sống tinh thần của xã hội Việt Nam. Kết hợp “diễn biến hòa bình” với bạo loạn lật đổ như “Mùa xuân Ả rập” là một dạng thức mới được chủ nghĩa đế quốc áp dụng chống phá cách mạng Việt Nam trong nhiều năm qua, tác động trực tiếp đến an ninh chính trị của quốc gia; và chúng có thể diễn ra đồng thời, đan xen trên một hay nhiều khu vực, địa phương.

Xem tiếp...
 
Hai câu chuyện – một lỗi lo
Thứ hai, 24 Tháng 9 2018 09:09

Những ngày trung tuần tháng 9 vừa qua, có hai câu chuyện ở Thủ đô Hà Nội mà truyền thông báo chí phản ảnh, rất đáng quan tâm. Thứ nhất, đó là tin ảnh về nghĩa trang thú cưng, nơi tập trung khoảng 5.000 “phần mộ” động vật, chủ yếu là chó và mèo của “người giàu” Hà Nội. Cũng bát nhang với hương khói nghi ngút và đồ cúng lễ, cũng thủ tục như  ở nghĩa trang an nghỉ vĩnh hằng của con người, khác với chủ nhân ngôi mộ ấy, đa phần người đọc báo cứ thấy nghèn ngẹn, băn khoăn.

Bên trong lễ hội âm nhạc diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây tối 16/9

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 55
Designed by TLO