Trang chủ An ninh - Quốc phòng

THÔNG TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CCB TP.HCM

QUẢNG CÁO


 

An ninh - Quốc phòng
ĐẢNG ỦY – BỘ TƯ LỆNH TP.HCM: Sơ kết thực hiện quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 15:01

Thượng tuần tháng 5, Đảng ủy - Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tiến hành sơ kết 1 năm thực hiện xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong quân nhân dự bị và dân quân tự vệ trên địa bàn.

 Nét nổi bật trong quá trình thực hiện việc quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt trong quân nhân dự bị, dân quân tự vệ  năm qua của LLVT TP là cơ quan quân sự các cấp đã chủ động phối hợp với cấp ủy tham mưu “đúng, trúng, kịp thời, chính xác” xây dựng lực lượng chính trị nòng cốt trong các tổ chức chính trị, xã hội của thành phố.

Dân quân tự vệ TP phối hợp tuần tra giữ gìn ANTT XH địa bàn

Xem tiếp...
 
Cần bảo vệ và tri ân người nghĩa hiệp
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 15:00

Dù vụ băng trộm xe máy SH tàn bạo đâm chết  hai “hiệp sĩ” săn bắt trộm cướp tại khu vực đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 TP.HCM đã trôi qua một tuần, bọn  thủ ác đã lần lượt bị bắt giữ nhưng dư luận xã hội cả nước vẫn chưa nguôi ngoai bàng hoàng và căm  giận.

Xem tiếp...
 
HUYệN BÌNH CHÁNH, NĂM 2018: Một vài kinh nghiệm tuyển chọn công dân nhập ngũ
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 14:57

Năm 2018, huyện Bình Chánh được UBND TP giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ phục vụ CAND là 238 công dân (NVQS 185, CAND 53). Theo đánh giá của HĐNVQS huyện Bình Chánh, năm 2018 các thành viên HĐNVQS được phân công địa bàn xã, thị trấn  đa số chủ động bám sát địa bàn, tháo gỡ kịp thời những vướng mắc trong thực hiện công tác tuyển chọn, gọi nhập ngũ tại địa phương.

Đồng chí Trần Phú Lữ, Chủ tịch HĐNVQS huyện  trao thưởng cho các đơn vị được khen thưởng

Xem tiếp...
 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP.HCM: Thông tin thời sự về An ninh – Quốc phòng
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 14:03

Nhân kỷ niệm  43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4), Hội CCB cùng Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Trường ĐH KHTN phối hợp tổ chức sinh hoạt chính trị thời sự về tình hình an ninh – quốc phòng trên thế giới, trong khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương và biển đảo của Việt Nam cho cán bộ, viên chức và sinh viên của trường. Người trình bày là Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7.

Xem tiếp...
 
LỮ ĐOÀN 167 VÙNG 2 HẢI QUÂN: Thăm và giao lưu với Trường ĐH KHTN TP.HCM
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 10:59

Mới đây, Lữ đoàn 167 tàu pháo-tên lửa thuộc Bộ tư lệnh (BTL) Vùng 2 Hải quân đã cử đoàn đại biểu cán bộ chiến sĩ đến thăm và giao lưu với Trường ĐH KHTN, cơ sở Linh Trung – Thủ Đức.

Tiếp đón đoàn cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Lữ đoàn 167 Hải quân, GS.TS Châu Văn Tạo, Phó hiệu trưởng, cựu sỹ quan dự bị, mong muốn có sự quan hệ chặt chẽ giữa trường đại học với quân đội, sự hợp tác về những đề án nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ quốc phòng và góp phần bảo vệ đất nước…

Thầy và trò Đại học KHTN TP.HCM giao lưu với các chiến sỹ Lữ đoàn 167 Hải quân

Xem tiếp...
 
TRƯỜNG SA, một vài cảm nhận
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 11:51

Từ ngày 04 đến 12/4/2018, đoàn công tác của TP.HCM gồm 162 thành viên là đại diện các ban ngành, đoàn thể, trong đó có Hội CCB TP, đã đi thăm, làm việc tại các đảo, Nhà dàn ĐK1 thuộc quần đảo Trường Sa. Đoàn xuất phát từ quân cảng Cát Lái, con tàu mang số hiệu KN 290 hiện đại, đạp sóng ra khơi với chuyến hải trình kéo dài gần 10 ngày, đưa đoàn đến với vùng biển đảo xa xôi, thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Ngọc Đại, đại diện Hội CCB trao quà cho cán bộ chiến sĩ đảo Đá Thị

Xem tiếp...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 15
Designed by TLO